Banner Top

Giới thiệu công ty

17/01/2021

1. Giới thiệu chung

Phúc Đại An là cái tên không còn xa lạ trong cộng đồng doanh nghiệp cung cấp vật tư điện nước, vật tư hoàn thiện và thi công hệ thông điện, trạm bơm và thi công nhà trọn gói. Sau 5 năm đi vào hoạt động, Công ty chúng tôi đã cung cấp cho hàng ngàn dự án lớn nhỏ từ bắc đến nam và mở rộng hệ thống đại lý trải rộng khắp cả nước. Với tình yêu dành cho ngành xây lắp, Phúc Đại An cũng đã hoàn thành rất nhiều công trình chất lượng cao, tạo dựng niềm tin và sự uy tín với chđầu tư.

2. Tầm nhìn của Phúc Đại An

Phúc Đại An sẽ trở thành một Tổng công ty xây dựng chuyên nghiệp và tự động hoá

3. Sứ mệnh của Phúc Đại An

Sứ mệnh của Phúc Đại An là kiến tạo chuỗi cung ứng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong ngành xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp theo hướng chuyên nghiệp, đồng bộ, hiện đại và đa dạng hoá nhằm mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng. 

4. Giá trị cốt lõi

 

5. Phẩm giá của Phúc Đại An

Tôi coi uy tín là sự sống còn của tôi

Tôi chuyên nghiệp từ việc làm nhỏ nhất   

Tôi luôn giữ năng lượng tích cực

Tôi học tập mỗi ngày để phát triển bản thân

Tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn trong công việc 

Tôi góp phần tạo nên một tập thể đoàn kết

Tôi coi chính trực là thước đo con người

6. Ý nghĩa thương hiệu Phúc Đại An

Công ty Phúc Đại An là niềm khát khao lớn lao của tôi nhằm đưa Công ty phát triển vững mạnh, mang lại sự bình an, hạnh phúc cho bản thân, CBCNV, Khách hàng, đối tác.

7. Ý nghĩa logo Phúc Đại An?

Logo công ty Phúc Đại An là hình tròn, đan xen với hình elip được kết hợp bởi hai màu sắc xanh - đỏ khác nhau tượng trưng cho hình của trái đất và hệ mặt trời quay xung quanh nó. Điều đó thể hiện sự sống, mối quan hệ biện chứng trong vũ trụ và cũng là sự thể hiện tình yêu thương, gắn kết giữa con người với con người, với tư cách là sản phẩm tối ưu của tạo hóa và chủ thể đích thực của mọi sự sống.

Màu đỏ thể hiện sự quyết tâm, hành động mạnh mẽ và niềm tin, khát vọng lớn để Doanh nghiệp luôn vượt lên, tiến về phía trước. Màu xanh là màu của hoà bình, của sự sẻ chia, gắn kết chặt chẽ, hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ịch cộng đồng xã hội và người lao động. Tất cả cùng hợp tác, chung tay tạo thành một cộng đồng doanh nghiệp lớn mạnh, xã hội phồn thịnh và hạnh phúc.

Dòng chữ “Phát triển bền vững” là thông điệp nhất quán và là mục tiêu xuyên suốt, lâu dài mà Phúc Đại An cần hướng tới: Với phương châm Uy tín làm nên thương hiệu, khách hàng là trung tâm, người lao động là chủ thể làm nên giá trị và thương hiệu cho doanh nghiệp. Như vậy, doanh nghiệp sẽ trường tồn mãi với thời gian và không ngừng tạo ra giá trị cho cuộc sống.


 Danh mục bài viết
Bài viết gần đây
16/07/2022
Công ty Phúc Đại An với 13 năm trong lĩnh vực thi công điện và 6 năm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện chúng tôi đã trở thành đối tác của rất nhiều đối tác, tập đoàn lớn như Sở nông nghiệp và PTNT Hà Nội, Điện lực Thanh Oai, Điện lực Thanh Trì, Tập đoàn Villatel, Tập đoàn Bắc Hà….. cung cấp vật tư thiết bị cho hàng nghìn công trình trên khắp cả nước và hiện tại chúng tôi đang là nhà phân phối cấp 1 cho 2 hãng thiết bị điện đến từ Đức.
Tuyển Dụng Marketing Content, Marketing Media
06/07/2021
Aptomat Uten được đánh giá là một trong các loại át tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng
Bảng báo giá át uten
06/07/2021
Tủ điện Uten được thiết kế đẹp mắt, chắc chắn, mặt trước bằng nhựa trong, mặt sau bằng vỏ thép sơn tĩnh điện
Bảng giá tủ điện Uten
03/06/2021
GAPPO hiện là thương hiệu về thiết bị nhà tắm cao cấp mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Với thói quen ngại thay đổi, nên nhiều người Việt còn khá e ngại khi lựa chọn một thương hiệu mới như GAPPO so với những thương hiệu đã quá quen thuộc như TOTO, INAX, GROHE… Bài viết này sẽ giúp bạn có thể hiểu nhiều hơn về GAPPO, đặc biệt là dòng sản phẩm nổi bật như sen cây của GAPPO.
5 lý do nên lựa chọn mua sen cây của GAPPO cho phòng tắm
03/06/2021
Địa chí : số 10A Quang Trung Hà Đông
Công trình cửa hàng vàng bạc đá quý số 1 - Công ty AJC
03/06/2021
Địa điểm: 14 Đỗ Hành, TP.Hà Nội
Công trình tòa nhà văn phòng, căn hộ - 14 Đỗ Hành
01/06/2021
Tại các gia đình và trường học của Việt Nam, mặc dù điều hòa nhiệt độ, máy lạnh hay các thiết bị làm mát bằng hơi nước như máy làm mát, quạt phun sương... ngày càng được sử dụng phổ biến hơn song một chiếc quạt điện cơ, nhất là quạt treo tường vẫn không thể thiếu để làm mát hoặc hỗ trợ tản hơi mát từ trên cao hiệu quả hơn.
Có nên mua quạt treo tường cho trường học, gia đình
31/05/2021
Việc tìm hiểu kỹ về thông tin chi tiết bộ công tắc ba đảo chiều Uten Q7 sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng.
Thông tin chi tiết về bộ công tắc ba đảo chiều Uten  Q7
31/05/2021
Hãy tìm hiểu về tác dụng của điều hòa Inverter và điều hòa thông thường để lựa chọn phù hợp cho gia đình mình một chiếc điều hòa hữu ích, tiết kiệm chi phí nhất
Quyết định nên mua điều hòa Inverter hay điều hòa thông thường
29/05/2021
Dây cáp điện Trần Phú đã trở thành thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn ưu tiên số 1
Tại sao nên sử dụng dây cáp điện Trần Phú

0988816787