Nên chọn dòng ổ cắm, công tắc Panasonic nào?

Nên chọn dòng ổ cắm, công tắc Panasonic nào?

Dòng công tắc ổ cắm Panasonic được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp hiện đại, có chất lượng tốt nhất được lắp đặt phổ biến ở các công trình dân dụng, công trình công nghiệp. Công tắc ổ cắm Panasonic đa dạng về dòng sản phẩm như: Wide, Full Color, Halumie, Refina…Mỗi dòng công tắc – ổ cắm Panasonic đều có những đặc điểm khác nhau, thiết kế riêng nên khiến quý khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn mua dòng sản phẩm công tắc – ổ cắm Panasonic nào phù hợp nhất. Để giúp cho quý khách hàng luôn hài lòng về các dòng sản phẩm công tắc – ổ cắm Panasonic, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới quý khách hàng cách lựa chọn dòng công tắc – ổ cắm Panasonic phù hợp với công trình lắp đặt.

Công tắc – ổ cắm Halumie

cong tac halumie
Dòng công tắc Halumie thiết kế đơn giản – tinh tế tạo điểm nhấn cho không gian 

Dòng công tắc – ổ cắm Halumie Panasonic là dòng sản phẩm mới nhất của Panasonic được thiết kế rất tinh tế nên quý khách hàng yên tâm lựa chọn và lắp đặt. Dòng Halumie được sản xuất năm 2016 tạo bước đột phá trong lĩnh vực sản xuất thiết bị dân dụng. Công tắc – ổ cắm Halumie được thiết kế bo cong các cạnh và bốn góc, màu trắng tinh tế – hiện đại giúp cho mọi người có thể lựa chọn mua được dòng sản phẩm phù hợp nhất. Về chất liệu sản xuất dòng công tắc – ổ cắm Halumie được sản xuất bằng vật liệu Urea Resin cao cấp chống cháy nổ và đảm bảo được độ bền của thiết bị khi lắp đặt ở công trình dân dụng – công trình công nghiệp.

Công tắc – ổ cắm Wide

cong tac wide
Dòng công tắc – ổ cắm Wide tạo sự khác biệt cho không gian 

Dòng sản phẩm Wide được đánh giá là dòng sản phẩm thông dụng được lắp đặt phổ biến ở công trình dân dụng, công trình cao cấp. Công tắc – ổ cắm Wide có 2 màu phồ biến là Wide trắng và Wide màu được thiết kế theo xu hướng đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Dòng Wide trắng được thiết kế phù hợp khi lắp đặt ở công trình nhà dân lựa chọn. Ngược lại ở các căn phòng như hệ thống khách sạn, văn phòng tạo điểm nhấn cho không gian căn phòng nên qúy khách hàng có thể yên tâm lựa chọn mua được dòng phù hợp nhất. Về giá thành của công tắc – ổ cắm Wide có giá thành không cao nên được rất nhiều công trình lựa chọn lắp đặt, giúp tiết kiệm được các chi phí lắp đặt và thi công công trình.

Công tắc – ổ cắm Full Color

cong tac full color
Công tắc – ổ cắm Full Color mang phong cách hiện đại – sang trọng 

Dòng công tắc – ổ cắm Full Color là dòng sản phẩm có giá thành và thiết kế đa dạng phù hợp với công trình thi công. Điểm nổi bật của dòng sản phẩm công tắc – ổ cắm Full Color: giá thành phù hợp và thiết kế đa dạng với các công trình lắp đặt khác nhau nên quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và lắp đặt. Dòng Full Color có thiết kế rất đơn giản, bền bỉ và an toàn nên nhiều công trình, hộ gia đình, chung cư lựa chọn. Chính vì thế mà công tắc – ổ cắm Full Color được ưa chuộng để lắp hộ gia đình, hệ thống chung cư cao cấp…Tuy nhiên, nhược điểm của công tắc – ổ cắm Full Color không thích hợp cho các công trình nên đòi hỏi  tính sang trọng và hiện đại, bởi chúng có thiết kế mang tính đơn giản và rất trang nhã và phím bấm công tắc cũng nhỏ hơn so với các dòng sản phẩm khác của Panasonic trên thị trường nên nhiều khi công tắc bấm nhỏ gây cảm giác khó chịu cho người dùng.

Công tắc – ổ cắm Wide Color

cong tac wide color
Công tắc – ổ cắm Wide đa dạng màu sắc thiết kế đơn giản

Dòng sản phẩm công tắc – ổ cắm dòng Wide Color được thiết kế vát cong 2 cạnh bên cùng nhiều màu sắc đa dạng nên rất chắc chắn mang đến sự đang dạng cho mọi người lựa chọn khi lắp đặt ở công trình dân dụng, công trình công nghiệp. Điểm khác biệt của dòng sản phẩm Wide Color so với các dòng sản phẩm khác là có độ bền cao, khả năng vận hành tốt, chính xác. Đồng thời, dòng sản phẩm công tắc – ổ cắm rất dễ dàng trong việc thi công lắp đặt.

Công tắc – ổ cắm Refina

cong-tac-o-cam-refina
Hiện đại – tinh tế nhờ dòng công tắc – ổ cắm Refina 

Công tắc, ổ cắm Panasonic dòng Refina có điểm nổi bật với ánh kim loại rất sang trọng cùng với 8 màu sắc đa dạng giúp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn mua được màu sắc phù hợp nhất cho công trình mình tạo nên sự hiện đại nhất cho không gian nội thất hiện đại cũng như cá tính, sở thích của chủ nhân công trình. Điểm nhấn của dòng công tắc – ổ cắm Refina được thiết kế có nút nhấn lớn và công nghệ giúp tăng được độ nhạy của dòng công tắc giúp cho các thiết bị nhạy bén hơn với thao tác nhấn nút của người dùng.

Công tắc – ổ cắm Cosmo Art

cong tac cosmo art
Dòng công tắc – ổ cắm Cosmo Art thiết kế sang trọng tinh tế – tạo sự khác biệt 

Công tắc – ổ cắm Cosmo Art Panasonic được coi là dòng sản phẩm công tắc được thiết kế theo xu hướng hiện đại nhất mang phong cách chấu Âu nên rất trang nhã, tinh tế và không kém phần sang trọng khi lắp đặt công tắc. Dòng sản phẩm Cosmo Art là dòng sản phẩm khi lắp đặt tạo được điểm nhấn cho không gian căn phòng đó nên giúp cho quý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng. Cosmo Art  làm hài lòng mọi quý khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất.

Công tắc – ổ cắm Gen – X

cong tac gen - X
Mang một cá tính mới và khác biệt nhờ dòng sản phẩm Gen – X Panasonic 

Dòng công tắc – ổ cắm Gen – X là dòng sản phẩm cao cấp hiện đại nhất với sự tinh tế, hiện đại. Sự khác biệt của dòng công tắc này là ở điểm thiết kế phẳng, siêu mỏng cùng với bề mặt được phay xước tạo ánh kim loại phát sáng vào ban đêm. Vì thế, ở các căn hộ, công trình cao cấp hiện đại luôn lựa chọn lắp đặt dòng công tắc Gen – X chất lượng tốt nhất. Vì thế mà quý khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên, về giá thành của dòng công tắc – ổ cắm Gen – X cao hơn so với các dòng khác nên khi lựa chọn lắp đặt công tắc – ổ cắm người tiêu dùng cần có những lưu ý và cân nhắc thật kĩ lưỡng để lựa chọn mua được dòng sản phẩm phù hợp – giá cả phải chăng nhất.

Như vậy, mỗi dòng công tắc – ổ cắm Panasonic đều được thiết kế với đặc điểm riêng nên quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn được dòng sản phẩm công tắc – ổ cắm Panasonic phù hợp nhất. Để đặt mua dòng công tắc – ổ cắm phù hợp nhất, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 0988.816.787  để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.