Giới thiệu công ty

Ngành nghề

Thành lập năm 2016, với ngành nghề kinh doanh chính là gia công cơ khí, xây dựng nhà các loại, lắp đặt hệ thống điện và bán buôn, bán lẻ thiết bị điện, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Phúc Đại An đang có những bước đi vững chắc nhằm khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Mục  tiêu chiến lược của chúng tôi là trở thành một đối tác đáng tin cậy, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp và cung cấp thiết bị điện tại thị trường Việt Nam.

Cùng với đội ngũ kinh doanh trẻ, năng động đầy sáng tạo kết hợp với các kỹ sư được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm và lực lượng công nhân lành nghề, Công ty Phúc Đại An chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Định hướng phát triển

Tập trung nguồn lực vào  ngành nghề kinh doanh chính là xây lắp và thiết bị điện, phát triển đa dạng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng.
Phát triển quy mô hợp lý, đề cao tính hiệu quả nhằm duy trì sự ổn định và từng bước tăng trưởng, chú trọng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực, lấy yếu tố con người làm trung tâm và nền tảng cho sự phát triển của công ty.